Tầm nhìn

       Thừa hưởng những tinh tế, kinh nghiệm và những chuẩn mực từ công ty mẹ (Đã đạt được ISO9001 và ASO9100 vào năm 2009). Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để cho ra những sản phẩm tốt nhất, với độ chính xác cao nhất cùng với thời gian nhanh nhất và giá cả hợp lý mang tính cạnh tranh cao. Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.
        Phương châm của chúng tôi là “Chất lượng là trách nhiệm của mỗi người, danh dự của chúng tôi dựa trên sự hài lòng của khách hàng”. Với sự nỗ lực của tập thể đội ngũ công nhân viên, chúng tôi cống hiến để trở thành nhà sản xuất tốt nhất với khả năng cạnh tranh mang tầm quốc tế. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn luôn phấn đấu để phát triển cùng với khách hàng của mình bằng cách tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng.
          

Mong đợi

 

        Hy vọng cùng với ngành công nghiệp Việt Nam cùng nhau nỗ lực tăng trường ngành công nghiệp cơ khí chính xác, hợp tác nâng cao kỹ thuật cùng với  Đài Loan, để trở thành một trong những ngành công nghiệp cạnh tranh ở Châu Á, hợp tác và tạo ra những giá trị lớn hơn cho khách hàng.

 

 

                                                

                                                           
 

 

             INDUSTRIAL WE SERVE
 

 
 
 
CÔNG TY TNHH CHÍNH XÁC YOSHITA VIỆT NAM    MST:3701816345

Địa chỉ: Lô I_1C1_CNI_1C2_CN, đường NA1, khu công nghiệp Mỹ Phước 2, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam  

TEL: (0274)3.556.555 & 3.557.941~3              Email: info.vn@yoshita.com.vn

Fax: (0274)3.599.555 & 3.557.993                  Website: www.yoshita.com.vn 

Comments